Bộ sưu tập của THK LM Stroke 2019

THK LM stroke –  Không phải ngẫu nhiên mà một sản phẩm có thể tồn tại lâu dài trên thị trường và trở thành xu hướng dẫn đầu. Điều này đòi rất cao ở một sản phẩm phải có đầy đủ các yếu tố về cả chất lượng, thương hiệu, độ ứng dụng cao và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Bài viết sau đây, Công ty Hisaka Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về bộ sưu tập sản phẩm THK LM Stroke. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu THK đến từ Nhật Bản, đáp ứng được tất cả những yếu tố trên và được dự đoán sẽ trở thành sản phẩm “làm mưa làm gió” trong ngành thiết bị công nghiệp và tự động hóa 2019.

 

THK LM Stroke 2019, sản phẩm THk
THK LM Stroke

Tính đến thời điểm hiện tại có 7 sản phẩm chính trong bộ sưu tập LM Stroke được chia thành 3 dòng với kích cỡ, hình dạng và công dụng khác nhau.

1. THK LM Stroke – Basic Type (ST) 

Basic Type (ST) của sản phẩm THK LM Stroke được thiết kế có một lồng bóng và cả hai bóng được tích hợp vào một đai ốc hình trụ chính xác. Các quả bóng được sắp xếp theo hình zic zac để có thể nhận được tải. Lồng bóng là một lồng khoan được làm bằng hợp kim nhẹ có độ cứng cao và có khả năng chuyển động tốc độ cao. Một vòng đẩy và một vòng snap được lắp đặt ở cả hai bên của bề mặt bên trong của đai ốc để ngăn lồng bóng không bị quá tải.

Cấu trúc này cho phép máy thực hiện cả chuyển động quay, chuyện động tịnh tuyến và chuyển động phức tạp với hệ số ma sát nhỏ. Mô hình này được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như cài đặt khuôn dập, bộ phận cuộn mực của máy in, bộ phận kẹp phôi của máy dập, máy ép, đầu làm việc của máy xả điện, máy kéo sợi và máy dệt, thiết bị đo biến dạng, trục chính của dụng cụ đo quang. Có hai model chính trong dòng Basic Type (ST) này.

Light load type model ST

Đường kính trục: Ø6 – Ø100

LM Stroke ST model, sản phẩm LM Stroke ST model
LM Stroke ST model

Medium load type model ST-B

Đường kính trục: Ø8 – Ø100

LM Stroke ST-B model, sản phẩm LM Stroke ST-B model THK
LM Stroke ST-B model

Xem chi tiết dòng sản phẩm THK Basic Type (ST)

2. THK LM Stroke – Miniature Stroke (MST)

MST bao gồm trục ST, lồng bóng và đai ốc. Các thành phần này có thể tự do kết hợp theo ứng dụng. Hình dạng mặt cắt nhỏ, độ hở tối thiểu và chuyển động cực kỳ nhẹ và mượt mà. Theo đó, MST mẫu có thể được sử dụng trong nhiều thiết bị đo chính xác, nhỏ như dụng cụ đo quang trục Trục chính, máy vẽ bút, thiết bị OA, thiết bị đầu cuối máy tính, cân tự động, máy đo chiều dài kỹ thuật số và van điện từ. Trong dòng MST có 3 model chính:

M

Miniature Stroke

 

S

THK LM Stroke - Miniature Stroke, sản phẩm THK
THK LM Stroke – Miniature Stroke

T

LM Stroke - Miniture Stroke, LM Stroke
LM Stroke – Miniture Stroke

Xem chi tiết dòng sản phẩm Miniture Stroke

3. THK LM stroke – Die-Setting Ball Cage

Với dòng này thì có 2 model chính là KS BS. Hai model này được thiết kế với một số lượng lớn các quả bóng thép chính xác (độ chênh lệch nhau: 0,0005 mm) tương thích với JIS B 1501 được tích hợp trong một lồng bóng nhẹ, có độ cứng cao. Các quả bóng được sắp xếp dọc theo chu vi của lồng bóng theo hình xoắn ốc để các mương bóng không trùng với nhau. Nó cho phép các mô hình này được sử dụng trong một thời gian dài mà không bị mòn và độ bền cao.

BS

bo hanh trinh lm bo hanh trinh lm

BK

 

THK LM Stroke, Die-setting ball cage model BK, sản phẩm THK
THK LM Stroke – Die-setting ball cage model BK

Xem chi tiết dòng sản phẩm THK Die-setting ball cage model BK

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: www.hisaka.vn

Phone: 0906893626 (Hiệp) – (028)66513668(A.Hải)

Fax: (028) 35472709

Email: sale1@hisaka.vn  – support@hisaka.vn