Cách lắp đặt Inconel Vortex Flow Meter

Máy đo lưu lượng dòng xoáy Inconel (Inconel Vortex Flow Meter) được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến tính, khối lượng hoặc thể tích của chất lỏng hoặc chất khí. Một máy đo lưu lượng dòng xoáy có một cảm biến phát hiện tần số của dòng xoáy phía sau một chướng ngại vật trong chất lỏng chảy bằng các biến đổi áp suất nhỏ.

Máy được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, để có được hoạt động ổn định và chính xác trong nhiều năm, phải tuân theo các hướng dẫn sau khi lựa chọn vị trí lắp đặt:

Chiều dài đường ống thẳng và đủ:

Chiều dài ống thẳng không bị cản trở ngược dòng phải ít nhất là 20D và chiều dài ống thẳng không bị cản trở phải ít nhất là 5D để có độ chính xác tốt hơn.

Van:

Van ngược dòng có thể là van cổng hoặc van bi. Tất cả các van ngược dòng phải được giữ mở hoàn toàn.
Không bao giờ sử dụng van bướm ở phía thượng nguồn của Vortex Flow Meter (VFM). Nếu không thể tránh được thì hãy duy trì chiều dài ống thẳng từ 100D trở lên để đo lưu lượng ổn định và chính xác. Nếu dòng chảy cần phải được kiểm soát, nó nên được thực hiện bằng một van ở phía hạ lưu của đồng hồ đo lưu lượng.

cách lắp đặt inconel vortex flow meter

Nhiệt độ môi trường:

Lắp đặt ở khu vực có nhiệt độ môi trường từ 0Ëš đến 60 toš C. Nếu địa điểm được chọn phải chịu bức xạ nhiệt từ nhà máy xử lý thì cần phải đảm bảo bảo vệ nhiệt và thông gió đầy đủ.

Môi trường xung quanh:

Tránh lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng xoáy Inconel trong môi trường có điều kiện ăn mòn. Trong trường hợp nếu nó phải được cài đặt trong một môi trường ăn mòn, thì cần được bảo vệ đúng cách.

Rung và tác động cơ học:

Khu vực lắp đặt không được có các rung động cơ học và tác động càng xa càng tốt hoặc ít nhất là neo đường ống vào bộ phận hỗ trợ an toàn để tránh thiệt hại từ các rung động cơ học.
cung cấp máy đo lưu lượng dòng xoáy 3069 inconel chính hãng

Cài đặt theo hướng mong muốn:

  • Đối với khí, Đồng hồ đo lưu lượng có thể được lắp đặt theo bất kỳ hướng mong muốn nào, có thể nghiêng hoặc thẳng đứng theo hướng dòng chảy.
  • Đối với chất lỏng, trong trường hợp đường nghiêng hoặc đường thẳng đứng, hướng của dòng chảy phải từ chỉ từ dưới lên trên hoặc sự phân tách dòng chảy sẽ xảy ra, dẫn đến kết quả sai.

Giải phóng mặt bằng để cài đặt:

Trước khi lắp đặt cần đảm bảo cung cấp đủ không gian xung quanh đồng hồ để dễ lắp đặt. Nên có khoảng trống trên không tối thiểu 1500mm để dễ đi dây.

Hisaka Viet Nam Co, Ltd– Chúng tôi là nhà cung cấp Máy đo lưu lượng dòng xoáy Inconel (Inconel Vortex Flow Meter) chính hãng tại Việt Nam tốt nhất. Được biết đến trên thị trường về chất lượng và hiệu suất vượt trội. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá cao bởi các khách hàng có giá trị nhờ các dòng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng, được mua từ các nguồn đáng tin cậy và có nhu cầu cao. Chúng tôi cung cấp tất cả chúng trên toàn quốc với mức giá thị trường tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các hãng THK, SBC, SKF, NTN, TBI, NSK, Hisaka……..

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Phone: 0906893626 (Ms.Hiệp)
Email: sale1@hisaka.vn
Website: www.thk.net.vn
www.hisakavietnam.com