Lý do con đội THK được mọi người tin dùng

Đối với một số người chắc hẳn con đội THK  là một khái niệm vô cùng xa lạ và chưa từng được nghe đến. Hoặc đã từng nghe nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ sử dụng nó. Vì vậy, bài viết sau đây của Công ty Hisaka Việt Nam có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn bằng cách đưa ra một số dẫn chứng cho bạn biết được lợi ích của con đội THK là gì? Và lý do tại sao bạn nên sử dụng con đội THk như một phần không thể thiếu cho máy móc thiết bị công nghiệp.

con đội thk đang rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản và tại thi trường Việt Nam hiện tại được phân phối bởi công ty Hisaka Việt Nam
con đội thk

Con đội THK là gì?

Con đội THK là sản phẩn nằm trong bộ siêu tập công nghệ dẫn hướng tuyến tính của thương hiệu THK đến từ Nhật Bản. Đây là một bộ phận cơ học hoặc trượt của một liên kết giúp chuyển đổi chuyển động quay thành chuyển động tuyến tính. Tuy chỉ với thiết kế nhỏ gọn nhưng con đội thk  lại có thể đem đến nhiều khả năng  lớn như: cung cấp khả năng chịu tải động và tĩnh cao, giảm nhẹ lực ma sát giữa các thiết bị giúp máy chuyển động trơn tru hơn..….

Một con đội có cấu tạo gồm 6 phần cơ bản: Vòng ngoài (outer ring), Seal, Side plate, lồng (Cage), kim lăn (needle roller), Stud.

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo. THK đã gắn kết tất cả các bộ phận trên tạo thành một thể thống nhất. Ở khu vực bên trong của bộ phận vòng ngoài ( outer ring) thì có bộ phận lồng (cage) và kim lăn (needle roller) được kết hợp chính xác với nhau. Điều này giúp ngăn sản phẩm khỏi bị lêch và đạt được hiệu suất xoay tuyệt vời. Và kết quả là sản phẩm có khả năng dễ dàng chịu được tốc độ quay cao.

con đội thk đang rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản và tại thi trường Việt Nam hiện tại được phân phối bởi công ty Hisaka Việt Nam
Con đội thk model CFN

Lý do nên sử dụng con đội THK

Giảm tiếng ồn

Tất cả các bộ phận của con đội được gia công chính xác với thành phần chủ yếu là thép SUJ2 đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản vì vậy chúng có khả năng loại bỏ tiếng ồn vượt trội và giúp đảm bảo khả năng chống lăn thấp, các rung động và các chấn động bị ẩm. Ngoài ra tùy thuộc vào mức độ chính xác của con đội mà nó có thể giảm mức độ tiếng ồn của máy lên tới 10 decibel.

Linh hoạt trong sử dụng,tuổi thọ cao

Điểm đặc biệt của con đội là mặc dù chỉ cần bôi trơn 1 lần duy nhất trong đời hoạt động nhưng nó vẫn đảm bảo đem lại hiệu suất cao giúp giảm chi phí chung và nhu cầu bảo trì.

Ngoài ra, tính ứng dụng của con đội vô cùng linh hoạt. Người dùng có thể tùy chỉnh thoải mái để phù hợp với bất kỳ nhu cầu công nghiệp cụ thể.

Chính vì những ưu điểm trên mà hiện nay con đội đang ngày càng được mọi người sử dụng rộng rãi. Chúng thường được sử dụng trong việc sản xuất như: bao bì, sản xuất điện, xử lý nước thải, thủy tinh, công nghiệp máy bay….

con đội thk đang rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản và tại thi trường Việt Nam hiện tại được phân phối bởi công ty Hisaka Việt Nam
Con đội thk model CFH-AB

Cuối cùng sau bài viết này, nếu bạn đã thay đổi quyết định và muốn sử dụng con đội THK thì hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại con đội theo nhu cầu sử dụng của mình. Và quan trọng nhất là hãy đảm bảo bạn hợp tác với nhà cung cấp đáng tin cậy, người có thể hướng dẫn và tư vấn cho bạn về tất cả quy trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là một số model phổ biến:

Cam follower CF12-AB, Cam follower CF12‑1‑AB, Cam follower CF16‑AB, Cam follower CF18‑AB, Cam follower CF20‑AB, Cam follower CF24‑AB, Cam follower CF30‑AB, Cam follower CF12M‑AB, Cam follower CF12M‑1‑AB, Cam follower CF16M‑AB, Cam follower CF18M‑AB, Cam follower CF20M‑AB, Cam follower CF5, Cam follower CF6, Cam follower CF8, Cam follower CF10, Cam follower CF10‑1, Cam follower CF5M, Cam follower CF6M, Cam follower CF8M, Cam follower CF10M, Cam follower CF10‑1M, Cam follower CF3‑A, Cam follower CF4‑A, Cam follower CF5‑A, Cam follower CF6‑A, Cam follower CF8‑A
Cam follower CF3M‑A, Cam follower CF4M‑A, Cam follower CF5M‑A, Cam follower CF6M‑A, Cam follower CF8M‑A, Cam follower CFS2.5‑A, Cam follower CFS3‑A, Cam follower CFS4‑A, Cam follower CFS5‑A, Cam follower CFS6‑A, Cam follower CFS2.5M‑A, Cam follower CFS3M‑A, Cam follower CFS4M‑A, Cam follower CFS5M‑A, Cam follower CFS6M‑A, Cam follower CFS2.5V‑A, Cam follower CFS3V‑A, Cam follower CFS4V‑A, Cam follower CFS5V‑A, Cam follower CFS6V‑A, Cam follower CF-SFU-6, Cam follower CF‑SFU‑8, Cam follower CF‑SFU‑10, Cam follower CF‑SFU‑12, Cam follower CF‑SFU‑16, Cam follower CF‑SFU‑18, Cam follower CF‑SFU‑20, Cam follower CFT6, Cam follower CFT8, Cam follower CFT10, Cam follower CFT12, Cam follower CFT16, Cam follower CFT18, Cam follower CFT20 , Cam follower CFN5R-A, Cam follower CFN6R-A, Cam followerCFN8R-A, Cam follower CFN10R-A, Cam follower CFN12R-A.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Hisaka Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Website: www.hisaka.vn
Phone: 0906893626 (Hiệp) – (028)66513668(A.Hải)
Fax: (028) 35472709
Email: sale1@hisaka.vn  – support@hisaka.vn